HỘI GÔN TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU

BA RIA VUNG TAU GOLF ASSOCIATION

BVGA tổ chức Fairways to Life 2020

Ngày 21/6, Hội Golf Bà Rịa-Vũng Tàu (BVGA) sẽ tổ chức giải golf từ thiện Fairways to Life lần thứ 14 tại sân golf Vũng Tàu Paradise. Đây là sự kiện lớn thường niên của BVGA nhằm gây quỹ phục vụ cho các hoạt động xã hội trong hơn 10 năm qua.

Mục tiêu của giải năm nay là huy động sự đóng góp của các mạnh thường quân nhằm chăm lo đời sống cho cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Cụ thể là xây cô nhi viện cho trẻ mồ côi tại Phước Tấn thuộc Thị trấn Phú Mỹ, 5 căn nhà Đại đoàn kết, tài trợ chi phí cho hai ca mổ tim và 50 xe chuyên dụng cho người khuyết tật.

Những năm trước, chính Fairways to Life đã mang lại hàng tỉ đồng hiện vật và hiện kim để xây nhà tình thương, chăm lo đời sống người nghèo và nạn nhân chất độc da cam, mở quỹ học bổng đồng thời tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó.

Fairways to Life 2020 có thể thức đấu gậy qua 18 hố có tính điểm chấp (HDC). Các bảng đấu gồm: A (HDC 00-12), B (HDC 13-20), C (HDC 21-28), bảng Callaway theo system 36 và bảng Nữ (HDC 00-36).

Ngoài giải cá nhân, Ban tổ chức cũng sẽ trao giải đồng đội. Ở nội dung này, các hội golf gồm chủ nhà BVGA, Bình Thuận, Bình Dương, Tp. HCM và Đồng Nai sẽ chọn bốn golfer để tranh tài. Phần thắng sẽ được xác định theo tổng điểm đồng đội sau khi trừ HDC (điểm nett).

Cơ cấu giải kĩ thuật gồm 3 giải Longest Drive cho nam, một giải Longest Drive cho nữ, 6 giải Nearest to the pin, 3 giải Accuracy và bộ Hole-In-One ở các hố par 3 của sân Paradise.

Phí dự giải ở mức 3.000.000 đồng, trong đó có 500.000 đồng góp vào quỹ từ thiện. Tổng phí đã bao gồm thi đấu golf, quà lưu niệm, dự tiệc tối.

Các golfer sẽ xuất phát đồng loạt lúc 12h00 ngày 21/6.