Giải Vietnam Golf Magazine Junior Trophy lần thứ 2

Tiếp nối thành công của giải trẻ Vietnam Golf Magazine Junior Trophy (VGMJT) diễn ra tại sân golf Legend Hill năm ngoái, năm nay Tại chí Golf Việt Nam tiếp tục phối hợp với Hiệp hội Golf Việt Nam và Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức giải VGMJT 2017 tại sân golf Sông Giá, Hải Phòng trong 2 ngày 13-14/10 tới.

Dự kiến giải sẽ thu hút 72 golf thủ nhí dưới 18 tuổi là các trẻ em Việt Nam, trẻ em nước ngoài đang sinh sống và học tập tại Việt Nam, và các trẻ em nước ngoài đến Việt Nam tham gia thi đấu.

Giải đấu sẽ diễn ra trong 2 ngày với vòng tập vào ngày 13/10 và vòng thi đấu chính thức vào ngày 14/10. Đây sẽ là dịp các golf thủ nhí trên khắp cả nước có cơ hội cọ xát, giao lưu học hỏi và có những trải nghiệm đáng nhớ, góp phần thúc đẩy phát triển phong trào golf trẻ nước nhà.

Đến với giải đấu năm nay, các em sẽ có cơ hội được thử thách với sân golf Sông Giá – một trong những sân golf đẹp, ấn tượng với chất lượng dịch vụ đẳng cấp nhất Việt Nam, đồng thời có khoảng thời gian vui vẻ tại những buổi tiệc tối và nhận được những phần quà thú vị.

Tính đến thời điểm hiện tại, giải đấu đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà tài trợ tên tuổi, đặc biệt của Titleist, Puma, VN Trophy,… cùng sự ủng hộ của nhiều học viện golf lớn trên cả nước!

Liên hệ để đăng ký tham gia Giải:

Tạp chí Golf Việt Nam

Số 10A, Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: Ms. Thùy Chi/ Tel.: 01696658589/ Email: chivietnamgolf@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: