HKBAV tổ chức giải golf từ thiện lần thứ nhất

Vào ngày 11/11 tới đây, tại sân golf Tân Sơn Nhất, Hiệp hội các doanh nghiệp Hongkong tại Việt Nam (HKBVA) sẽ lần đâu tiên tổ chức giải golf từ thiện mang tên HKBAV Charity Golf Tournament 2016.

Giải đấu tổ chức với mục đích gây quỹ, quyên góp tiền cho các tổ chức giáo dục phụ vụ cho trẻ em vùng sâu vùng xa và trẻ em tại các trường khiếm thị trên khắp Việt Nam, giúp đỡ các em có thêm nhiều sách để đọc, bên cạnh đó cũng giúp đỡ cho các em  khiếm thính có cơ hội tiếp cận với sách nói và được chăm sóc tốt hơn.

Ban tổ chức mong muốn đem lại một giải đấu đầy thú vị và chuyên nghiệp cho các golfer, đồng thời gây quỹ cho ba tổ chức từ thiện: The Library Project, The Speaking Book Lirary (“SNOL”), và Trường khiếm thị Nhật Hồng.

Dự kiến, giải đấu năm nay sẽ quy tụ các golfer là những doanh nhân thành viên của HKBAV cũng như là cộng đồng golf trong nước và quốc tế yêu thích môn thể thao nàyGiải đấu bao gồm một vòng đấu 18 holes, ăn trưa, xe đưa rước, trao giải ăn tối tại khách sạn Eastin Grand.

Kính mời các golfer đăng ký tham dự giải. Thông tin chi tiết xin vui lòng gọi tới số: 08 3520 8668 hoặc email hcmc@hkbav.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: