Swing For Life 2019 gây quỹ ủng hộ chương trình Nước sạch học đường

Swing For Life là giải golf từ thiện thường niên của Hội Gôn TP. HCM, được khởi xướng từ năm 2000 và duy trì xuyên suốt cho đến nay.

Bên cạnh mục đích tạo sân chơi cho các golfer rèn luyện sức khỏe, giao lưu kết nối, Swing For Life ra đời còn hướng đến việc chia sẻ khó khăn với những hoàn cảnh kém may mắn, chung tay cùng cộng đồng phát triển xã hội tươi đẹp hơn. Với ý nghĩa đó, hàng năm, Swing For Life luôn có đông đảo golfer, mạnh thường quân nhiệt tình ủng hộ, và số tiền từ thiện dành cho các đơn vị và đối tượng thụ hưởng ngày càng mở rộng.


Ban tổ chức trao biểu trưng số tiền từ thiện tại giải năm 2018

Tính đến nay, qua 19 lần tổ chức, Swing For Life đã quyên góp được hơn 20 tỉ đồng. Số tiền này đã được sử dụng để giúp cho người nghèo, mua xe chuyên dùng phục vụ hiến máu nhân đạo, xe lăn cho người tàn gật, mổ mắt, mổ tim miễn phí cho hàng ngàn trẻ em, xây dựng các Trạm y tế, Trường tiểu học cho vùng dân tộc, khó khăn về kinh tế, hồ chứa nước sạch vùng ngập mặn, lắp đặt hệ thống điện mặt trờ tại nhà giàn DK1, Quỹ “chung sức bảo vệ chủ quyền Biển Đông”…


Đặng Quang Anh vô địch giải Swing For Life 2018

Năm 2019 đánh dấu tròn 20 lần giải golf Swing For Life diễn ra. Năm nay, giải sẽ tổ chức vào ngày 29/8 tại sân Vietnam Golf & Country Club (quận 9, TP HCM) với sự tham gia dự kiến khoảng gần 300 golfer. Số tiền gây quỹ của Swing For Life 2019 tiếp tục dùng để ủng hộ chương trình “Nước sạch học đường”. Và lần này sẽ là tại 130 điểm trường trên địa bàn huyện Bắc Bình (tỉnh Bình Thuận). Được biết, năm 2018, Swing For Life vận động được 4,5 tỷ đồng phục vụ việc xây trường mầm non Vàng Anh ở xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành (Quảng Nam) và ủng hộ chương trình “Nước sạch học đường” tại 24 xã thuộc huyện Ba Tri (Bến Tre).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: